firttimemom

hello po mga mommy , ask ko lang po kung pwede uminom ng cefuroxime axetil (gamot sa UTI) ngayong 5 months preggy na safe parin po ba yun na inumin lalo na kung malaki na si baby sa womb ? #firsttimemom

1 Trả lời

Dapat po prescribed ng OB yung antibiotics po. Kung hindi, wag pong uminom.

2y trước

2 times a day ko siya iinumin for 7 days , di nmn siguro makakaapekto yun kay baby noh ? kase 12 hours bago ko ule itake ung gamot