SKIN PROBLEMS

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung alam nyo po kung ano to? Nasa lower back po sya, malapit na po sa pwet ni baby, nakakapag worry po kasi nag pa check up po kami sabi i-observe lang po, baka daw po skin rash, 2 weeks na po hindi pa din po wawala. Paki sagot naman po, salamat po 😔#firstbaby #1stimemom

SKIN PROBLEMS
1 Trả lời

Hindi po ba kagat ng insects??? Pra po kasi ciang kinamot tas namuong dugo... pro observe niyo prin po then balik kayo sa pedia nia pra masure po ang status ni baby.