Pang tanggal stretch mark!!!!!

hi po mga mommy ask ko lang kung anong pang tanggal stretch marks, napaka dami kasi sa tummy ko?

1 Trả lời

Palmer's cocoa butter lotion, St. Ive's shea butter and oatmeal lotion, bio oil, virgin coconut oil

5y trước

Hindi 100% effective kung ang effectivity/result po na gusto nyo eh para kang nagpabelo medical group na sobrang flawless. But stretch marks fade using those products. Lalo na kung very minimal naman po ang kamot. 😊