altrasound

Hello po mga mommy ask ko lang if nag altrasound na ako nung 4 months preggy ako,ang Naka lagay is May 13 due date ko May pusibilidad paba mag bago yung due date?pababalikin kasi ako this month altrasound ulit para malaman ang gender kaso natatakot ako dahil sa virus.38 weeks preggy na daw ako sabi ng nurse nung last prenatal ko this week,hindi ko rin KC actual alam kung kailan ako nabuntis kasi irrigular rigla ko kaya pumunta ako sa obygine for altrasound

1 Trả lời

dapat may OB k n nagbabasa ng ultrasound mo sis.... kasi yong sakin Aug pa due ko pero based sa last mens ko july due ko. sinunod ng OB ko yong july na due date ko ayay nya ng lumagpas para sa safety namin ng baby ko....

4y trước

ULTRASOUND. kakairita altrasound ka ng altrasound.