my Baby

Hello po mga mommy ano pong gamot para sa mata kasi po ung baby ko nag mumuta una gumaling na tapos ngaun po bumalik naman ano pong dapat igamot ko po para dina bumalik at gumaling na nang tuloyan

2 Các câu trả lời

Mga mommy nag worry po ako sa bBy ko kasi una bakita ko ulo nya parang mga bongang araw lng sya at nung kinamot nang baby ko namula at nag bukol nasya namay nana na pero dinaman malaki ung bukol malilit lng pero may nana po ano pong gamot na dapT

Eto po sis galing dito sa tap