Ask lang po mga mommy

Hello po mga mommy ano po kaya pwede ilagay sa ulo ni baby 2months old po. Parang naglalangib po yung sa taas na part ng ulo nya.

Ask lang po mga mommy
52 Các câu trả lời

Cradle cap yan mommy kusa din naman mawawala yan pero if you want na mapabilis, try massaging baby oil minutes before bathing at use Cetaphil to moisturize the area.

Tiny buds happy days sunflower oil po siya before maligo lagyan niyo po siya niyan di gaya ng ibang oil hindi siya mainit kaya safe at all naturals #lovablebaby

May ganyan dn c baby ko.. After nya po maligo nilalagyan ko ng Virgin coconut oil.. tas wait lng po ilang mins. pra lumambot.. then dahan dhan po suyuran.

before maligo pahiran ng baby oil tapos suklayin nyo po... wag pilitin tangalin yung iba..... tapos ligo na si baby then kinabukasan nmn hangang mawala po sis

Baby oil po mommy ibabad mo every before bath pra lumambot then punasan m ng malambot na tela pra sumama sa tela yan,langib ata un tawag ng lola ko jan

Baby oil po momshie before bath time. Apply mo using cotton buds then, gently rub it. Habang pinapaliguan, i-brush niyo po hair niya. :)

kusa sya mawawala momy basta paliguan mo at use a baby shampoo.. pwede rin pahiran ng konting baby oil tapos suklayin po ng dahan dhan.

langis ng niyog sis super effective same yan sa panganay ko dalikdik kong tawagin nila. bago maligo pahidan mo sya nun.

Baby oil lang every before bath , and medyo suklayin mo siya yung pino yung ngipin ng suklay ang dahan dahan lang.

Cradle cap, kami gamit lng namin is ung bath and shampoo ni babyganics natanggal ng kusa ung ganyan ni baby