kapus sa paghinga ..

Hello po mga mommy .. Ano po ba yung ginagawa niyo kapag kapus kayo sa paghinga.? 30 weeks preggy here.

6 Các câu trả lời

Ako acupressure lang mamsh yung gitna ng hinlalaki at hinliliit sa kamay pinipress ko nga paulit ulit pag di ako makahinga ayun nagiging okay ulit pag hinga ko.

elevate yung head at upper body tapos nakatagilid ng higa, tapos inhale exhale inom ng tubig

Hi mommy. Inhale exhale and try to relax. Change ka rin ng posisyon, makakatulong po

Umuupo. Pahinga, nag tatanggal ng masikip n damit and bra.

rest lang po mamsh inom water

Elevate lang yung head mommy