Breast milk problem

Hello po mga mommy Any advice po paano padamihin ang breast milk wala po kasi lumalabas na gatas sa dede ko😭

1 Trả lời

unli latch po. madaming tubig, malunggay capsule, m2, sabaw, milo, oat meal. iwas stress. be patient and be consistent sa pagpapa-latch, dadami rin eventually.

2y trước

ganun po talaga pag nag-mix. yung bmilk supply naka-base sa demand. so kung mas marami kayo pina-pump o mas nagpapa-latch kayo, dadami rin sya. pump po kayo every time na may time gang mag-increase sya tas dapat consistent kayo.