Sakit ngipin 9 months

Hi po mga mommy, 9 months pregnant po ako malapit na manganak at sobra sakit po bgla ng ngipin ko sa bagang. Normal lang po ba ito? Ano po ba dapat kong gawin? Maapektuhan po ba si baby lalo malapit n po ako manganak? Salamat po

1 Trả lời

Sa experience ko ma, normal lang yan, ang gawin mo po garggle lang ng maligamgam na water with a little bit of salt, gargle mi sya kung saan ung masakit na ngipin. Praying for you safe delivery!