8 Weeks Preggy.

Hello po mga mommy. 5weeks po ako nung pina transv ako ng ob ko then after 2weeks dun pa lng po ako nkabalik sa clinic nia nung binasa nia po yung sa transv ko ang sabe hindi raw po makita si baby or posibleng wala raw po akong baby at failed pregnancy raw po tpos next week pa transv raw po ulit ako para sakaling makita na si baby at kung meron ba talaga kse kung wala raw need ko raw maraspa. Ano po sa palagay nio meron po ba akong baby o wala. 5weeks po kse pina transv na ako ni doc. Thanks po

1 Trả lời

Wait for ur 2nd trans v. Pwedeng masyado pang early ang 5weeks para makita.

5y trước

Thanks po nasabi ko po kse sa ob na last period ko is October 10 which is October 16 po pala dpat