Hello po , 39weeks Pregnant na po first time mom. Normal po ba wala pa ako nararamdaman Signs ?

Hello po mga mommy , 40weeks and 5days nako today. Hindi pa Nalabas Baby ko , Dapat na po ba ako mag worried ? Firsttime Mom po #PossitiveAdvice please 🥺

2 Các câu trả lời

so long as malikot si Baby and hndi nabawasan ang fatal movement niya, wala kang dapat ipagworry..pero since 40weeks na siya..u better visit your OB para macheck niya sitwasyon ni baby sa loob or kung need na ba siyang ilabas.. normal kc na pag first baby medyo delayed ang paglabas nila pero dapat may monitoring na rin si OB para guided ka

as long as nararamdaman niyo naman po sa loob si baby, okay lang. basta monitor lang tayo lagi