37 weeks 💙💙💙

Hello po mga mommy! 37 weeks na po ako na IE na din po ako kanina 1cm na po anytime pwede na daw po ako manganak , ano pong magandang gawin para tumaas at para makaraos na po ako 🙏🙏🙏tia. #1stimemom

37 weeks 💙💙💙
1 Trả lời

You mean bumaba po si baby mommy? Maglakad-lakad ka po kahit jan lang sa bahay nyo mommy, kung may stairs mas maigi dun mag akyat baba magingat lang po. Goodluck sa panganaganak. 😊

4y trước

opo mababa na daw ulo ni baby, naglalakad lakad nadin po ako 😊