first tym mom.

Hello po mga mommsie. First tym ko magbuntis anu2 ung mga bawal kapag buntis?

1 Trả lời

sa pagkain po ang mas madaming bawal mommy eh hahaha... Bawal po yung tea sa mga preggy kaya po bawal ang milk tea. May limit din po sa pag inom ng kape 1cup lng po kc ang pwede sa isang araw. Bawal po syempre yung mga chichirya and softdrink/juice na de timpla. Bawal din po maglampaso . Bawal din po kain ng kain pag kabuwanan na. Bawal din po ang pineapple juice/fruit sa First Trimester.

4mo trước

bakit bawal maglampaso?