BUNBUNAN - LUBOG

Hello po mga Mommmmmmy, ask ko lang po if ano po bang ibig sabhin kapag lubog yung bunbunan ni Baby? Thank you po.

27 Các câu trả lời

Normal na lubog po ung anterior lobe ng baby. Lubog din po ung posterior lobe. Mag co-close din yan definetely momshy.. not because gutom kaya lubog.. Kapag gutom ba kayo lubog ba bunbunan niyo? Hello!

Gutom Yan c baby Kaya kailangan tayong mg mommy mg paka busog din sa pagkain kailangan natin nang my sabaw palage para dadami din ung gatas natin..

Tinatanong ko rin po yan.. Dami nagsasabi dehydrated.. Pro pag buhat na siya nang Dada nia, naangat na po.. It takes time po ata?

gutom or masakit dw un tiyan sbe ng yaya ng pamangkin ni hubby

Natakot,nalamigan at may hangin ang tiyan.minsan naman busog.

You have to give him a liquid kahit di sya umiiyak.

Kadalasan sinasabi pag lubog gutom daw po...

Gutom daw po. Kaya need niya mag dede.

Dehydrated po sya pag ganon.

Gutom o di kaya ay may kabag