Formulated milk

Hello po mga mommies, Tanong lang po kung normal sa baby yung poops nila dilaw and medyo watery? 2days na po syang formulated milk S26gold po ang milk nya. Maraming salamat 🤗 DOB: Sept22#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Ang dilaw ok lng mommy, yung watery po observe nyo po dapat not more than 5x a poop ni baby in 24 hrs at dpat hndi sya iritable. S26 gold dn si baby ko momsh ganyan dn texture ng poop nya pero mostly 2x a day lng sya magpoop.