Question 21

Hi po mga mommies. I am currently 37 weeks and 4 days. Nagpa lab nadin po ako and normal naman po lahat. Cephalic Presentation Anterior High Lying Placenta Grade 3 8/8 3212 grams Anytime po ba pwede na manganak? Thank you po....

3 Các câu trả lời

Yes pwed na manganak.. but wag po ipressure si baby at ang sarili hehehe kausapin niyo lang ng kausapin..

1y trước

Hindi naman po pinepressure, hehe. excited panga po kami ng daddy nya. Wag lang po sana mag over due. hehe.

Same tayo ng Edd mi 22 rin sana makaraos na tayo ☺️🙏

1y trước

Mabigat sa puson tsaka pempem medyo masakit. Last check up ko last week close cervix pa po ako. Ewan ko lang po ngayong sat. Nakaka kita napo ako ng red spot eh.

Yes.

1y trước

EDD kopo is MAY 22. Thank you momshie.