nakunan or delayed lang

hello po mga mommies!!ask lng po..delayed na po ako 6 days..and i thought i was pregnant..then kanina pag ihi ko may nakita ako dugo sa panty ko kunti..tapos hindi naman na ulit..ask lng po if nakunan ba ako or dalaw na po iyon??..salamat po sa pag sagot..

1 Trả lời

Feeling first time mom eh may anak ka na hanggang ngayon hindi mo pa alam.

5y trước

i have 1 child pa lang po .at hindi pa po gaano ka sure.sana nmn po maintindihan niyo...