anu ba ang dapat sundin

hello po mga mommies.. ask lang po sa transv ko po kasi duedate ko nov. 8 32weeks and 2days na sya ngayon.. tapos po ngayon nag papelvic ultrasound po ako nasa 33weeks and 6days na sya okt 29 po ang due ko.. anu po ba dapat sundin ko kasi po LMP ko Dec 31 saktong bagong taon po.. sobrang baba na din po kasi ng tyan ko madalas naninigas sobrang hirap na din makatulog sa gabi parang init na init na ko..

1 Trả lời

di po kasi accurate yung sa lmp kaya yung pelvic kasi nagbased sila sa size ni baby