Magkano po kaya?

Hello po mga mommies..Ask lang po ako magkano po kaya magagastos sa panganganak? Turning 7 months na po ako ngayon tapos twins pa..Wala po akong philhealth at d pa kami kasal ng lip qo..Magkano po kaya magagastos ayaw naman po kc ng lip qo na sa public manganak kc mahirap na sa panahon ngayon baka daw mahawaan kami ng virus. Wala po talaga aq alam sa ganito pa. Nag woworry aq baka hindi kaya ng budget namin😟 #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

For me pina pa prepare ako 100-120k c/s depende pa daw yan kung walang mga complications