milk

hi po mga mommies...14 weeks preggy here. is it ok lang ba na 1 month lang ako uminom ng anmum? ayoko kasi talaga ang lasa ng milk..tnx po sa mga sasagot?

10 Các câu trả lời

Yup ok lang basta may iba kang calcium na tinitake ako din lagi kc sumasakit ung tyan ko kapag nagmimilk ako kaya pina stop ng OB at niresetahan ako ng calciumade/caltrate plus pra may iba pa din source ng calcium kahit hindi nagmimilk.by the way 14weeks din ako😊

Okay lang naman kung may calcium na vitamins kang tinetake. Pero ako kasi bukod sa vitamins na obimin, hemarate fa, and calcidin, umiinom parin ako ng enfamama milk. :) if di mo trip lasa ng milk. Try mo yung mga chocos.

Try other brands po momshie like enfamama. Kailangan po kasi ninyo ni baby yon. 😊 kung ayaw mo talaga nun mag low fat or non fat milk ka nalang para may calcium ka. 😊 or pareseta ka sa ob mo ng calcium na vitamins

Okey lang basta may vitamins ka pang alternate kasi need nyo ni baby ng calcium ako prescribed ng OB ko calmiumade. Kahit hindi na daw ako mag milk. Pero umiinom padin ako. Emfamama vanilla😊

Same tayo 1 months lang uminom ng anmum hehe nasusuka kasi ako sa lasa 😞 soya or low fat milk na lang po mommy try mo

Same here po..hindi na po aq umiinom ng anmum . Peru ok lang daw bsta may calcium vitamins ka po. 32weeks preggy

Try nyo po ung anmum na ready to drink masarap hnd tulad nong tinitempla😊

Meron nman po Choco flavor . 😊

Fresh milk low fat or non fat

Meron po mocha latte..