1year old baby girl with Lump in both breast

Hello po mga mommies. Yung baby ko kasi meron akong nakapa sa both breast nya na bukol, normal ba yon? Gusto ko lang sana malaman kung anong ginawa nyo? Tomorrow ko sya ipapa check up sa pedia nya. Gusto ko lang po malaman kung may ka-same experience ng sa baby ko. Thank you so much.

1 Trả lời

sa baby ko momsh wala po. before may sinasabi mga matatanda na aalisin something sa breast ng baby. pero better if iconcern nyo po sa pedia nya