HELLO FTM with HYPERTHYROIDISM

Hello po mga mommies with hyperthyroidism na nagtatake ng medication, kumusta naman po ang lagay ng health ni baby nung newborn s'ya. ftm, 27 weeks pregnant with hyperthyroid.

1 Trả lời

hello po ako rin po may hyperthyroid pero wala po ko iniinom na gamot, ano po inadvise sa inyo? pinapainom po ba kayo ng gamot?

1y trước

Helo mam kmusta po bby mu nung d Ka naggamot?preggy KC q naudlot paggagamot q gawa Ng gipit dn KC tapos need po pa magpa tsh ft4,every month