FTM Bathing Baby

Hi po mga mommies. Water palang po kasi ang gamit naming pang linis ng face ni baby. Ask ko lang if when po mag start na gamitan ng bodywash/soap ang face niya. Thank you!

1 Trả lời

yung baby ko, nung water pa lang gamit sa face, ang daming rashes. sabi ng pedia sabunin na namin kasi naaalikabukan ang mukha ni baby kaya nagrrash kaya need malinis ng soap. make sure lang na gentle at hiyang kay baby yung soap.