Baby acne home remedy?

FTM here Ano pong effective na pang tanggal ng baby acne? Napansin ko po kasi dumadami sya kahit lagi ko pinapaliguan si baby D ko din ginagamit sa face nya ung soap nya pampaligo water lang po ginagamit ko sa face nya kaso ganun pa din

Baby acne home remedy?
6 Các câu trả lời

Hi Mommy, nagka rashes din baby ko sa face hangang neck. Check mo muna ang detergent na gamit nyo po baka doon ang cause,ako nag try po ako kahat para mawala ang rashes ni baby bukod sa nagoa check up na kmi sa pedia. Mag prescribe saamin ng Desowen cream good only for 3-5 day on areas na merong rashes, then lalagyan ng physiogel after. Ayun ang bilis lang nawala after a week makinis na ang face ni baby. Also nagpalit ako ng detergent from Cycles regular to cycles senstive yung kulay blue. Ayun mjo nahiyang na sya hndi na bumalik rashes nya.

same scenario po tayo momi, its normal lang po at kusa sya mawawala, wag na po lagyan ng anything kasi baka ma irritate, if ever irritable si baby, better consult your pedia para ma prescribe ng tamang cream. I tried to use anti acne cream ng tiny buds pero mas nairritate sya, sabi ni pedia dont use anything kc mawawala naman daw yan, nawala nga po in 1 week.

sa baby ko, ang cause dahil sensitive sa skin ni baby ung ginamit na laundry detergent sa damit ko. dumidikit sa face nia while breastfeeding. kaya ang mga damit at bra ko, kasama na sa paglaba ng damit ni baby. using mild laundry detergent for babies. pwede rin perla. wala rin fab conditioner. gradually, nawala. wala kaming pinahid na ointment or lotion.

1y trước

kung ano po yung sabon na gamit nyo sa damit ni baby un na din ung gamit nyo sa damit nyo?

Yung sa baby ko nawala sa cetaphil, yun sabon nya pang ligo and kapag nililinisan ko sya sa morning and night naglalagay ako ng konting cetaphil sa tubig na pinang pupunas ko sakanya, mabilis syang nawala.

1 month na baby ko mii nagstart lumabas baby acne nya mga 2weeks tapos dumami nrn. mawawala dn naman daw sabi pedia nya kya wait nalang ako mawala 🥲

Same sakin myy. Ganyan din problema ko sa baby ko.