Lihi

Hello po mga mommies, totoo po ba ung kung kanino ka lagi galit at maiinis un paglilihan mo , tska halimbawa mahilig ka sa chocolate maitim magiging baby mo? Aklat po sa sasagot..

5 Các câu trả lời

Hindi naman totoo yung kung ano ang pinaglihi mo ay ganun ang magiging itsura ni baby. Pero nakakapekto sa health din ni baby ang kinakain niyo. Kaya piliin ng husto at in moderation lang.

its a NO scientifically.. pero kung puro bitterness & hatred ka while pregnant.. un yung massence ni baby na emotions mo which is not good

Biblical din kc ang lihi at naniniwala po ako dun hehe...😊 basahin nyu po ung kwento ni jacob nung nag aalaga sya ng mga tupa.

hahaha sana hndi 😂😂 puro pa nmn ako chocolate tapos lage ko sinasabihan ung anak ng pinsan ko na negra 😂😂😂

5y trước

Ako din po sis hilig ko sa chocolate at matatamis sana nga po hindi ..

Hindi naman totoo ung sa chocolate at yung galit.