gender

hello po mga mommies... tatanong ko lng po, kanina po kasi nagpa ultrasound ako, I'm on my 20 weeks and tnanong ko po yung gender ng baby ko.. ang sabe po ng sonologist, di oa dw po sure pro may nakita na konting lawit so possible na baby boy... may chance pa po kaya na magbago yun or yun na po tlga..?? salamt po sa mga sasagot???

3 Các câu trả lời

Dpat sis para sure is 22weeks...my sched dn aq ultrasound this week pra sa 22 weeks sabi ni ob pra dw sure..

May chance pang mabago yan mommy lalo na 4months ka pa lang. Paultrasound ka ulit pag7 months mo para sure.

5y trước

ok momsh.. thank you..

inultrasound kana sis. hndi nakita? balik ka ulit 22wks mo paultrasound ka ulit. para sure na sure

5y trước

yes sis ultrasound ko knina.. sabe ng sono dpa dw sure pro may nkita syang prang sumusungaw daw haha kaya sabe nya possible dw na baby boy...