kabag

Hello po mga mommies tanung ko lang anu po ba dapat gawin pagka may kabag si baby? FTM po ako. Nag aalala kasi ako parang di komportable matulog si baby.. Triny ko na pong lagyan ng manzanilla sa tummy at pinadidighay ko naman po after dumede pero ganun pa rin. 8days old palang po si baby. Salamat po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Mommy, ung ginagawa ko minsan iniipit ko yung tyan nya. Like kargahin nyo c baby na nkaipit ung tyan nya sayo. Ung baby ko cge utot pg ginagwa ko yun tapos ngbobonnet ako every nyt sa knya.. pra iwas sa lamig2 at kabag.

4y trước

Maraming salamat po 😊

lagyan nyo rin po ung sa paa nya mommy ..

4y trước

welcome mommy .