Asking

hi po mga mommies tanong ko lng po pwede po bang ihalo ang na pump kong milk ??? example po nag pump ako ng mga 10am - 11am tapos nag pump ulit ako mga 3pm sa hapon.pwede ko po ba iyon ihalo sa na pump ko sa umaga.. salamat po..

7 Các câu trả lời

Yes of course. Basta yun unang na pump mo, lagay mo sa ref again, tapos un pinakahuling pump mo lagay mo rin sa ref, kapag malamig na sila parehas, pwede mo ng ihalo at ilagay sa iisang bote or breastmilk bag.

Hindi na po. Pag ako po kasi nag pupump. 3 hrs ko lang po pinapataggal ang napump ko. Kasi po expired na yon. Pero kung nasa ref naman okay lang siguro

Hindi na po.

ndi n po

Basta same temp

Yes po basta same temperature. And then ang label mo na is ung time ng nauna mong pinump

I think pwede basta cool mo same temp