22weeks and 1 day pregnant and first time pregnant

Hi po mga mommies, tanong ko lang po normal lang po ba sa 22weeks and 1day nakapag umiihi ay medyo sumasakit Ang puson? At tanong ko nadin po kung ayos lang po na magalaw nadin si baby sa loob?

1 Trả lời

Yung pagiging magalaw ni baby that's normal pero Yung sumasakit Ang puson pag naiihi di po normal yun baka po may UTI kayo. ganyan din po Ako then Nung nagpa check up ako may contraction pala sa loob kaya sumasakit nag preterm labor ako dahil sa UTI