im 16weeks pregnant.❤

Hi po mga mommies! Tanong ko lang po, nakakasama po ba sa buntis ang pagpupuyat? Hehe. Napapasabay kasi ako sa asawa ko sa pagpupuyat. Wala kasi syang work dahil quarantine pa rin. Hindi ko lang maiwasan sulitin sya habang wala pa syang work ulit. Salamat po sa sasagot. ? godbless ❤

1 Trả lời

Based sa mga nababasa ko masama sya. Actually ako din may times na napupuyat hehe. Pero try to sleep early. Dapat mga 9pm or 10pm tulog na tayo.