Discomfort sa itaas ng tyan

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kung sino dito nakakaranas ng discomfort sa may itaas ng tyan? Yung parang humahapdi or di kaya parang may malamig sa loob na magco'cause ng discomfort, tas pagpapawisan. Normal lang po kaya yun sa buntis? Nag aalala na po kasi ako, yun din kasi yung cause para hindi makatulog ng maayos sa gabi. Patulong naman po. Salamat po 🤗

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang po yan sa buntis, mommy. Kaya kelangan po natin damihan pag inom ng tubig. Karaniwan feeling bloated po tayo, constipated, tapos nagkaka hyper acidity rin.

same Po Tayo sisss