Discharged

Hi po mga mommies, tanong ko lang po kung normal lang po ba 2? 37weeks na po ako ngayon, FTM here. Sana po may sumagot. Salamat po.

Discharged
1 Trả lời

magtanong kana sa ob mo momsh.. baka naglleak kana.. (panubigan) tas di mo namamalayan.. consult mo na po sia. since 37 weeks kana.. full term na si baby.. pwede na manganak..

4y trước

hmm.. dapat kinukuha mo momsh para kapag may mga tanong ka .. atleast alam nia po.. keepsafe momsh ❤❤