Ilang Weeks Duguin after Manganak?

Hello po mga mommies! 🤗 Tanong ko lang po kung Ilang Weeks inaabot ang pagdudugo ng pwerta after manganak? CS po ako. Almost 2weeks na po kasi akong dinudugo, then itong mga sumunod na araw after 2weeks parang huminto na yung pagdudugo pero not sure po kung hihinto na talaga or what? any suggestion po lalo na sa mga CS moms? Thankyou in Advance po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

1month and half bago tumigil sken .. pero sa loob ng 1month tumitigil sya tpos mag kakaroon ulit . minsan malakas minsan mahina .