Pa help po.

Hello po mga Mommies. Tanong ko lang po kung buntis po ba ako. Nanganak po ako last November 2021 at 3 months po yung regla ko wala pong hinto simula nung nanganak ako (December-February) hanggang ngayon po hindi po ako nag mens, normal lang po ba yun or preggy naman po ba ako? #pregnancy #advicepls #1stimemom #pleasehelp #thanks

2 Các câu trả lời

Hi mommy, ganyan din po ako nung nanganak ako sa 1st baby ko last july 2020, matagal din po ako nag mens ulit after. so I think normal sya talaga.

2y trước

kahit po hindi po ako nagpapa breast feed?