Pagkaing hindi pwedeng kainin ng nagpapadede.

hello po mga mommies. Tanong ko lang po Kung anu-anong pagkain Ang Hindi pwede kapag breastfeeding and nanay.

5 Các câu trả lời

Hi sis... siguro iba-iba depende sa baby. Like mine, may allergic reaction sya dati every time na may dairy products akong makain..so dairy-free ang diet ko...

2y trước

anu ibig sabihin ng dairy product ?

sa Food and Nutrition, makikita ang mga bawal sa breast feeding and with explanation pa

generally wala naman bawal. unless may allergic reaction si baby sa kinakain mo.

sa food section po nitong app, andun ang bawal sa breastfeeding

thank you ☺️