20 weeks

Hello po mga mommies sinu po dito nahihirapan hanapin ung heartbeat ni baby via doppler po ? ung ob ko po kasi laging nahihirapan sa paghanap ng heartbeat ni baby okay lang po kaya sya ?

1 Trả lời

Kaya maganda yung OB nyo nakuha yung OB/Sono para every checkup may ultrasound. Makikita mo lagi development ni baby, madali pa marinig heartbeat nya. Sabi ng OB ko mahirap nga daw maghanap pag doppler lang kaya siyaas gusto nya may ultrasound.