mapili

hello po mga mommies! ? sino po sainyo ang mapili din sa susuotin ang anak??? yung anak ko po kasing tatlong taong gulang palang ay napaka mapili na sa sinusuot na mga damit pag ayaw po nya yung isinuot ko na damit tatanggalin po nya at mamimili po nang iba di lng po sa mga damit pati narin po sa sch bag na gusto nya po gamitin.

3 Các câu trả lời

Let the kid be more independent in choosing the clothes. It will help po in the development of the kid kasi nakakapag decide na sya. Ako 1 year old palang pinapapili ko na sila ng damit nila.

6y trước

thanks po 😊