Needhelp😔😔😔😔

Hello po mga mommies sino po dito purebreastfeed na hindi pa nireregla? 1year and 3months na po si baby hanggang ngayon po dipa din ako nireregla.Pero umiinom po ako daphne pills okey lng po kaya yun???#PleaseAdvice

1 Trả lời

Depende po talaga sa body iba iba po may iba po mag 2 yrs na wala pa rin po period. Okay lng po ung pills. Kc After 6 weeks nga po advise po ng ob ko na kng gusto ko po ng injectables puwede na po