enfamil to Nan

hello po mga mommies, sino po dito milk ni LO is Nan optipro? wer planning to switch kasi from enfamil to Nan mas mura kasi sya compare sa enfamil.. ok din po ba Nan optipro?, minsan kasi hirap mag poops c LO sa enfamil, btw 1 month plng c baby 1 month and 2 wks to b exact ? sana may maka sagot po..tnx

34 Các câu trả lời

Maganda nan optipro yan din choice kong milk pra hindi mahal masyado..

Maganda po yung NAN kasi wala siya halong sugar unlike other brands

Yes mganda po ung Nan nkakalambot po sya ng poop ni baby

5y trước

1:1 sis nsa instruction nmn sa pack ng milk

Okay naman po mommy... Yan po gatas ng baby ko...

Reccomended po ng pedia ang nan optipro 😊

Nan gatas niyan mamsh, sobrang hiyang baby ko

5y trước

Mag 2months na siya

Maganda yung nan optipro mommy

Me from the start nan 1 to 4.

Nan optipro yung kulay blue

Maganda po enfamil momsh kasi lahat andun na...pero kung hindi hiyang ni baby montry to ask pedia mo