dugo

Hi po mga mommies sa my newborn na baby girl po nakaranas ba kayu na my dugo kayung nakita sa pamper ng anak nyu pg tinanggap nyu ng wowory po ako kasi my nakita ako dugo sa pek2 nya kunti lng nmn po sabi ng iba normal daw po kasi dumi daw Yun.pasagot nmn po kung anu ginawa nyu tnx..

1 Trả lời

Newborn baby ba? Normal na may pseudomens sila gawa ng hormones ng mommy. Mawawala rin ng kusa. If not newborn not normal pacheck up niyo