Menstruation after maraspa

hello po mga mommies. Sa mga nag undergo po ng D&C, ilang days po tumagal ang 1st menstruation nyo? Ang normal menstruation period ko po kasi ay 4days lang, pero aftr ko maraspa, 1 week na po akong nireregla. Naexperience nyo na po ba yun!? Salamat sa mga sasagot. Nag aalala po kasi ako.

1 Trả lời

Ako din po may bleeding after... Pero yung normal menstruation ko po bumalik after a month. Keep continuos pa din ang bleeding maybe its best na magpa check up sa OB

5y trước

Sge sis. Salamat ng marami. 😘