Suggestions

Hello po mga mommies! Any referral po na mabait and okay mag explain na OB around/near Las Piñas po. Balak ko po kasi lumipat. I'm 19 weeks preggy na po. Thank you sa mga sasagot. ?

1 Trả lời

Hi mummy you can check doctors at Perpetual Help sa Las Piñas tho medyo mataas ang rate. I also suggest doctors from Las Piñas Medical

5y trước

Thank you! Di ko kasi alam kung san maganda dito. Nagpapacheck up kasi ako sa Pasay pa. E nalalayuan na ko. And di naman nasasagot nung OB lahat ng tanong ko and parang lagi pa nag mamadali.