Philhealth Question po

Hello po mga mommies question lang po, bali EDD ko po is Feb 2024 and last hulog ko po ng philhealth July 2023 after July po nagresign na po ko kaya di na po nahuhulugan. macocover parin po kaya pag nanganak po ko by Feb? thank you po sa mga sasagot🤍

1 Trả lời

need po.bayaran ung august 2023 onwards po mi..punta lan po kayo sa office ng philhealth para ma update po nio mdr..400 per.month ung binayaran ko..

9mo trước

unahan mo na mi ng hulog na cover ay 9 months prior panganak. kasi pag nanganak ka at noon ka pa lang maghulog, ipapacover sayo mula doon sa huling walang hulog.