My baby is not sleeping at night

Hi po mga mommies!!! Patulong naman po ano pwede ko gawin kay baby. Working kasi po ako 11pm-8am. So di sya natutulog ng gabi. 10pm to 3am gising na gising po sya. D sya matutulog hanggat d ko pinadede sa boobs ko. Ang hirap 😭 naffrustrate na din po ang daddy nya. May mga tips po ba kayo dyan 😥😥😥

1 Trả lời

Hello. Ilang months na po siya?Tulog ba siya buong araw? Kasi kung tulog siya buong araw, yun ang dahilan kaya gising siya buong gabi. Kung ganon nga, dapat ma-adjust ang sleeping pattern niya, at introduce night and day at samahan ng routine para alam niya i-expect. Sa pag-gising dapat may routine siya, mga play activities na gawin sa umaga at kahit matulog siya dapat maliwanag ang kwarto para ma-encourage magising. Sapag sapit ng gabi, night time routine at dapat dim light na ang room para ma-encourage matulog.