SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po mga mommies paano po magchange to voluntary kapag unemployed? Matagal na po ako may SSS pero di nahuhulugan. Ano po kaya pwede gawin para makakuha ng benefits? October po due date ko. Salamat #1sttrimester #Maternity_benifits #sssbenefits

2 Các câu trả lời

Kung october po ang EDD niyo, pasok pa po kayo pwede pa po kayong magbayad. Punta po kayo ng SSS. Ako po kasi August po EDD ko ang nabayaran ko lang po is January-March diko na po nahabol yung last year kasi ang deadline nun is noon January pa. Sayang nga po kaya kayo po go na sa malapit na SSS sayang din po kasi ang makukuha niyo. 🙂

pacheck nio po sa sss offc kung eligible po kayo :)