Karapatan bilang buntis

Hello po mga mommies. Pa help Naman po Wala Kasi Ako idea sa mga ganito. Hindi po Kasi maganda pagsasama namin ng LIP ko at sobra Ako na iistress dahil dito. Nakikitira lang po kami sa parents Niya at dagdag stress din po sakin dahil Hindi din okay relationship ko sa parents Niya. Ask lang what if bumukod po ba Ako May rights po ba Ako na ubligahin siya na bayaran magiging rental ko since para sa baby Naman Ang desisyon ko? Nakunan na po Ako last year dahil sa sobrang stress din kaya natatakot na Ako ngayon. Salamat po sa makahelp po.

1 Trả lời

yan ang di po sure since di kayo kasal...mahirap habulin po ang ganyan pag walang kasal.. pagusapan nyo na alng ng partner mk atbexplain mo sa kanya anong reason bakit bubukod ka. or better sa pamilya mo na alng ikaw pumunta.