I Have No Idea

Hi po mga mommies out there.. Naka schedule po kase ako ng checkup bukas, kaso po walang masasakyan, cancelled lahat ng mode of transpo.. 35 weeks na po ang tyan ko.. Pano po kaya ako makakapag pacheck up? Papayagan po maya ako mag byahe kahkt naka quarantine na po ang buong metro manila?

1 Trả lời

Yes you will be allowed. As long as its a medical reason just prepare your pregnancy results and don’t forget to bring your valid ids