Breastpump

Hello po mga mommies okay lang po ba pag sama-samahin ang breastpump ng umaga hapon at gabi pero same date? #firsttimemom #advicepls #firstmom #pleasehelp

5 Các câu trả lời

pwede pgsamahin as long na same temp. Lagay mo sa storage bottle then palamigin mo muna sa ref for 2 hrs then dun mo lang sya pwede pagsamahin.

not pumping pero may nabasa ako na pitcher method. maybe try to research about it po or you can join fb groups na related sa pumping. 😊

nagppump din ako non mamsh pero ngayon nag stop muna..may nabasa ako na ang pde pagsamahin is ung sabay na pumping session mo

no po, dapat same temp and much better na paghiwalayin. lagyan nalang ng time stamp pra alam anong unahin na tanggalin

bawal po mas maigi ilagay niyo nalang po siya sa storage bag