Ultrasound Result

Hello po mga mommies, Ok lang po kaya UTZ result ko po, pang 2x na po to na UTZ ko yung una po 5mos palang sa baby sa tummy ko and kita na rin gender niya nun pero breech pa siya nun, Buti nga po ngayon naka pwesto na po siya😊. Wala po kaya problema o any di maganda sa result ko po.. TIA #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Ultrasound Result
1 Trả lời

Mukang normal naman po . Wala po bang sinabi ang ob nyo

4y trước

next week pa po kasi sched ko ng checkup ulit sa ob ko po.. di po kasi sinabi nung nag ultrasound po sakin, sabi niya lang po balikan ko nalang yung result kinabukasan..