Maternity milk

Hello po mga mommies, ok lang po ba na hindi uminom ng maternity milk kapag buntis ayaw po kase ako painumin ng mother in law ko at ng hubby ko ng gatas, may mga scenario daw po kase na hindi nagiging normal ang baby dahil sa gatas, salamat po sana po masagot nyo po, 16weeks preggy na po ako ngayon #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Kapag may inireseta po yung OB niyo na maternity milk, sundin niyo po kasi it helps for the development ni baby and for supplement din sa mga nutrients na hindi nyo nabibigay kay baby. Wala pa atang case na naging masama ang milk sa pagbubuntis except for unpasteurized milk bawal talaga yun. Any maternity milk safe and good yan.

3y trước

ok po salamat po

Yung contents po ng maternal milk, yun po yung needed nutrients nyo ni baby. Though yung iba hindi po umiinom dahil nasusuka sila, binbawi na lang po sa supplements na tablets. Pero ngayon ko lang po narinig yan na hindi nagiging normal, mas di po makakabuti pag nagkulang sa nutrients si baby.

3y trước

salamat po